CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC” DÀNH CHO 100 CẶP ĐÔI

Sáng 22/9 tại Happyland,  chương trình “Hành trình hạnh phúc” dành cho 100 cặp đôi công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Khu du lịch Happyland tổ chức.

Không khí chương trình diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. 100 cặp đôi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận được nhiều phần quà thú vị. Được biết các cặp đôi tham gia lần này, chính là 100 cặp đôi đã được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Lễ cưới tập thể” vào ngày 2/9.

Happyland rất hân hạnh được đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hành trình hạnh phúc”. Vì đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, tạo nên không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm, góp phần giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả và thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương gia đình.

Trao hoa và quà dành tặng nhà hảo tâm tài trợ chương trình

Các tình nguyện viên được trao tặng quà và giấy khen vì những đóng góp cho chương trình

100 cặp đôi tham gia chương trình sẽ được tham quan miễn phí tất cả các cảnh đẹp tại Happyland, được thưởng thức ẩm thực miễn phí, tham gia các trò chơi cặp đôi vui nhộn và các trò chơi văn hóa dân gian: đua xe đạp, bắt cá,…và nhận được các phần quà có giá trị từ các nhà hảo tâm tài trợ. Đặc biệt, trong chương trình “Hành trình hạnh phúc” tại Happyland,  Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh “Sắc màu hạnh phúc” với phần thưởng tiền mặt + quà tặng hấp dẫn.

Cặp đôi vui chơi hết mình trong các trò chơi vận động

Bé thích thú với các trò chơi sôi động

Chương trình “Hành trình hạnh phúc” tại Happyland đã được Tỉnh đoàn Long An quan tâm với sự góp mặt của Bí thư – Võ Trần Tuấn Thanh. Trong dịp này, Bí thư cũng đại diên Ban tổ chức trao tặng phần quà nho nhỏ là những bình nước thủy tinh dành tặng cho các cặp đôi và khách mời.

Đại diện Ban tổ chức trao những món quà nhỏ đến cặp đôi và khách mời

“Hành trình hạnh phúc” không chỉ là sân chơi dành cho các cặp đôi, mà chương trình còn nêu cao nguồn cội gia đình, khơi gợi tình đoàn kết, san sẻ, yêu thương giữa các thành viên. Đây là chương trình lan tỏa giá trị nhân văn tình yêu, gia đình đầy tốt đẹp, cần được sự hỗ trợ và đóng góp của các nhà hảo tâm.