Dulichvietnam.com : Khai mạc Hội xuân Văn hóa du lịch Happyland 2019

Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019, ngày 29/1, tại Khu du lịch Happyland (Long An) đã diễn ra khai mạc Hội xuân Văn hóa du lịch và mở cửa Khu văn hóa Việt Nam. Hội xuân quy tụ hàng chục các tiết mục biểu diễn, địa điểm tham quan du xuân hấp dẫn dành cho người dân địa phương cũng như cho du khách trong và ngoài nước.


Hội xuân Văn hóa du lịch Happyland 2019 chính thức được khai mạc

Hội xuân Văn hóa du lịch Happyland diễn ra với  nhiều hoạt động đặc sắc, cùng với hàng chục chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách trải nghiệm và khám phá trong dịp Tết Nguyên đán. Thông qua đó nhằm giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế bản sắc văn hóa Việt Nam thu nhỏ được tái hiện qua những công trình kiến trúc tiêu biểu, văn hóa dân gian, biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực ba miền, chợ nổi miền Tây Nam bộ hay những làng nghề truyền thống…. 

Hội xuân nhằm chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019

Đặc biệt, du khách được ngắm nhìn hình ảnh một Việt Nam mô phỏng với các biểu tượng đặc trưng như chùa Một Cột, chợ Đồng Xuân, Tháp Chàm, chùa Cầu, phố cổ Hội An, Nhà rường đặc trưng ở Tây Nguyên, chợ Bến Thành hay chợ nổi quen thuộc của miền Tây sông nước cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức ẩm thực mang hương vị ba miền trong không gian quê dân dã, bình yên.

Đọc thêm : https://www.dulichvietnam.com.vn/khai-mac-hoi-xuan-van-hoa-du-lich-happyland-2019.html