Nằm trong khu phức hợp giải trí Happyland, Khu Việt Nam thu nhỏ với diện tích 52ha được xây dựng nhằm tái hiện lại những cảnh quan, biểu tượng đặc trưng của 3 miền Việt Nam.

Có mặt ở hầu hết các khu vực của 3 miền tại khu Việt Nam là nhiều ngôi nhà rường cổ từ thế kỷ 18 và 19 với kiến trúc vẫn còn được giữ gần như nguyên vẹn.

Miền Bắc hiện ra bình dị, quen thuộc với những hình ảnh Chùa Một Cột – Biểu tượng của thủ đô Hà Nội, Chợ Đồng Xuân, Chợ Quê và đặc biệt là loại hình nghệ thuật dân ca quan họ Bắc Bộ.

Đến với khu vực miền Trung, du khách sẽ được tham quan Tháp Chàm Ninh Thuận, Chợ Đông Ba, cầu ngói Thanh Toàn xứ Huế – được mệnh danh là cây cầu cổ thuộc loại hiếm, có giá trị nghệ thuật cao nhất ở Việt Nam.

Chùa cầu tại Hội An mang ý nghĩa văn hóa lịch sử lâu đời hay Phố cổ Hội An ngập trong sắc đỏ đèn lồng vẫn còn lưu lại chút gì đó xưa cũ và đặc biệt là Phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức hò Huế ngay tại nơi đây.

Phóng xa tầm mắt về phía khu Tây Nguyên là kiến trúc nhà sàn, nhà rông đặc trưng mang đậm không gian linh thiêng và là niềm tự hào của các buôn làng Xơ Đăng nói riêng và các dân tộc Tây Nguyên nói chung.

Quay trở về với miền Nam quen thuộc là Khu chợ Bến Thành hơn 100 năm tuổi sầm uất, là biểu tượng của kinh tế năng động ở TPHCM, hay khu chợ nổi mang nét đẹp sông nước đồng bằng sông Cửu Long với hàng trăm loại hàng hóa được bày bán nhộn nhịp trên thuyền. Và đờn ca tài tử cũng là 1 phần không thể thiếu tại khu vực này

Khu Việt Nam nói riêng và Happyland nói chung sẽ là điểm du lịch lý tưởng, phù hợp và là một sản phẩm mới đối với các công ty du lịch lữ hành khi tổ chức những tour du lịch đi về trong ngày, tour trải nghiệm – khám phá, tour teambuilding và tour đi về Miền Tây.

TẾT NÀY ĐẾN HAPPYLAND TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA 3 MIỀN – HÁI LỘC ĐẦU NĂM NHÉ!