LIÊN HOAN KHINH KHÍ CẦU
( 29,30,31/1/2019 )

Đến với khu du lịch Happyland, du khách sẽ có cơ hội tham quan buổi biểu diễn khinh khí cầu đầy màu sắc LẦN ĐẦU TIÊN được trình diễn tại Long An.

Đây là một tiết mục biểu diễn nhằm tôn vinh và giới thiệu khinh khí cầu – loại hình thể thao trên không đặc sắc đã xuất hiện trên thế giới hơn 200 năm đến với nhân dân trong và ngoài tỉnh Long An. Với diện tích rộng lớn có thể chứa tới một chục trái khinh khí cầu khổng lồ bay trên cao với màu sắc rực rỡ 

HỘI THI SONG CA BOLERO
( 29/1 - 13/2/2019 )

Hội thi Hội thi Song ca Bolero tỉnh Long An mừng Xuân Kỷ Hợi – năm 2019 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng về âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc Bolero đang rất thịnh hành hiện tại, đồng thời tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Hội thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An phối hợp với khu du lịch HAPPYLAND tổ chức, với các chủ đề về ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, con người và tình yêu đôi lứa nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm mới.

HỘI THI KẾT TRÁI CÂY
( 2/2/2019 )

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

HỘI THI CẮM HOA
( 3/2/2019 )

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

LIÊN HOAN DIỀU NGHỆ THUẬT
( 10,11,12/2/2019 )

Liên hoan diều được biểu diễn đầu năm nhằm thể hiện khát vọng được bay cao, bay xa, làm ăn thuận buồm, xuôi gió “cất cánh” trên bước đường phát triển của Happyland.

Đây được xem như là Liên hoan diều đầu tiên hội tụ những người chơi diều chuyên nghiệp của các Câu Lạc Bộ diều nổi tiếng. 

Điểm đặc biệt của chương trình là sẽ có con diều với hình tượng con dế mèn – biểu tượng của Happyland và cùng kiểu dáng khác mang thương hiệu Happyland sẽ bay cao trên bầu trời.

LỄ HỘI HOA ĐĂNG
( 12/2/2019 )

HỘI HOA ĐĂNG CẦU BÌNH AN HAPPYLAND 2019 được Hòa thương Thích Minh Thiện chủ trì, với sự tham gia của lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, MC Quyền Linh, các nghệ sĩ, nghệ nhân tham gia hội xuân, ….

Hàng nghìn du khách đã cùng gia đình của mình cùng nhau thả những chiếc đèn hoa đăng mang những lời cầu nguyện bình an, hạnh phúc trong năm mới. 

Với hàng ngàn chiếc đèn hoa đăng lấp lánh được thả dưới dòng nước của chợ Nổi đã tạo nên một khung cảnh buổi tối rực rỡ và lãng mạn.

HỘI THI SINH VẬT CẢNH
( 29/1 - 13/2/2019 )

Đây là nơi trưng bày triễn lãm cây cảnh và vườn hoa được các nghệ nhân tỉ mỹ cắt tỉa ra hình ra dáng bắt mắt. Sự kiện đặc biệt này hội tụ hàng ngàn tác phẩm cây cảnh nghệ thuật, hoa lan, đá cảnh, thảm hoa nghệ thuật, hoa quả tạo hình nghệ thuật,… Đặc biệt là đường hoa nghệ thuật dài hàng trăm mét được sắp xếp theo nhiều hình thù khác nhau, mỗi nơi mỗi vẻ. Đến với đường hoa bạn không những chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa mà còn chiêm ngưỡng nghệ thuật tạo hình từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.