thuonghieuvaphapluat.vn : Rộn ràng Hội xuân Văn hóa – Du lịch Happyland 2019

Phóng viên Thương hiệu và Pháp luật đã đi nhiều nơi, thưởng ngoạn nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tổ quốc, nhưng có lẽ, đây là quần thể du lịch độc nhất vô nhị tại Việt Nam mà chúng tôi hữu duyên có mặt. 

Với diện tích gần 100 ngàn hecta được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông-Một con sông đã từng đi vào lịch sử, thơ ca và nhạc hoạ của dân tộc- quần thể du lịch Happyland được xây dựng với một quy mô hoành tráng theo phong cách trên bến dưới thuyền. Nơi đây bốn bề đều được bao phủ bởi nước và hoa tươi, huyền ảo như một bức tranh thuỷ mặc. 


Phố cổ Hội An

Đến với nơi này, du khách như được hoà vào thiên nhiên sông nước với một không gian văn hoá phong phú sắc màu. Nơi đây có sự rực rỡ, lung linh của hàng trăm sắc hoa khoe thắm nhưng cũng chìm đắm trong sự lãng mạn, thơ mộng của vùng đất miệt vườn cổ tích. 


Làng nghề dệt chiếu


Làng nghề đan nón lá

Con sông Vàm Cỏ Đông như lòng mẹ bao la, dạt dào nguồn sữa ấm nuôi dưỡng khu quần thể, tạo nên một cảnh quan huyền ảo, thanh tịnh mà không nơi nào có được. Con sông hiền hoà với long mạch suối nguồn khiến cho tâm thế người ngắm cảnh như được lắng mình giữa thiên địa hữu linh, chìm đắm trong không gian tĩnh lặng của đất trời.


Tổng quan khu du lịch Happyland

Những ngày cuối năm, Phóng viên Thương hiệu và Pháp luật vinh dự được chị Phương Thảo-Chủ tịch Tập đoàn Khang Thông “Chủ đầu tư Khu du lịch Happyland ” và chuyên gia hàng đầu  kinh tế Phạm Quốc Khánh-Giám đốc Happyland mời vào tham dự Lễ hội khai xuân văn hoá du lịch Happyland. 

Đọc thêm : http://thuonghieuvaphapluat.vn/long-an-ron-rang-hoi-xuan-van-hoa-du-lich-happyland-2019-d19361.html