trithuccongnghe.vn : Nhan sắc thiếu nữ bên vườn hoa hướng dương đẹp ngất ngây

Thời điểm vườn hoa hướng dương ngập tràn khoe sắc tại khu vườn Happyland Garden là lúc thích hợp nhất để người đẹp Thùy Trang ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.

Những ngày cuối tháng tư, khi mùa hướng hương nở rộ là lúc khu vườn Happyland Garden thoảng hương dịu dàng của loài hoa này. Vườn hướng dương gọi nắng hè và ngập tràn trong niềm xúc cảm của bao người. Những cánh đồng rộng bát ngát nơi làng quê, những đóa hoa nũng nịu trước sân nhà được vun vén trồng đợi ngày chớm nở tỏa hương ngát, ở bất cứ đâu sen cũng khiến trái tim bao nhiều xao xuyến. 
Mặc áo dài thướt tha hay một chút buông lơi cùng áo yếm là hình ảnh được nhiều chị em lựa chọn để ghi lại những giây phút tuyệt vời bên loài hoa đặc trưng của mùa hè. Nếu như đầu mùa, bạn chỉ có thể ngắm nhìn và chụp hình với những búp hoa hướng dương còn e ấp thì giờ đây là thời điểm đẹp nhất để có thể đắm mình trong vàng sắc hoa rạng rỡ.


Người đẹp Thùy Trang duyên dáng bên vườn hoa hướng dương sắc vàng óng ánh

 

Không khó để chọn một địa điểm chụp loài hoa hướng dương đẹp xung quanh thành phố với mức giá chỉ vài chục ngàn đồng. Nhưng nếu có thời gian, bạn nên tạm xa nơi đô thành thị huyên náo, về ngoại ô êm đềm để thực hiện một bộ ảnh đẹp. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 35km, vườn hoa hướng dương Happyland Garden thuộc Bến Lức, Long An là địa điểm lí tưởng dành cho giới trẻ check-in hoặc du khách tham quan trong kì nghỉ lễ sắp tới.

 


Chiếc yếm vàng không quá khoe da thịt mang lại nét đẹp vừa quyến rũ, son sắc cho Thùy Trang

 

Đọc thêm : http://trithuccongnghe.vn/giai-tri/phat-sot-voi-nhan-sac-thieu-nu-ben-vuon-hoa-huong-duong-dep-ngat-ngay-233.html