Giới thiệu

Giới thiệu về Tập đoàn Khang Thông

  Tập đoàn Khang Thông đã và đang đặt nền tảng cho những bước tiến vững chắc trên con đường phát triển và hội nhập. Với mục tiêu vươn lên tầm cao mới, lãnh đạo của tập đoàn đã định hướng phát triển tập đoàn theo hướng đa ngành. Trong đó, tập trung mũi nhọn các lĩnh vực đầu tư, vui chơi giải trí, đầu tư các dự án hạ tầng, phát triển các dự án khách sạn, văn phòng cho thuê.

Giới thiệu về Happyland

 Dự án Khu Phức hợp giải trí hiện đại Happyland nằm bên dòng sông Vàm Cỏ Đông, xã Thạnh Đức, huyên Bến Lức, tỉnh Long An. Chỉ cách trung tâm TP.HCM với 30 phút lái xe theo đường Quốc Lộ 1A và 20 phút theo đường cao tốc Trung Lương. Bắt đầu từ Trung tâm thành phố, dọc theo đại lộ Đông Tây, và rẽ vào đường cao tốc TPHCM – Trung Lương, nằm ngay tuyến đường giao thông chủ đạo nối kết các tỉnh miền Tây và cửa ngõ TPHCM.

Cổng chào khu du lịch Happyland
 

Happyland được quy hoạch và thiết kế bởi các công ty tư vấn quốc tế như: Steelman Partner, Hill International, PWC,…Với mục tiêu tạo ra một khu vui chơi giải trí mang phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong và ngoài nước.

Hãy đến Happyland cùng với gia đình, bạn bè và người thân để trải nghiệm những cảm giác mới lạ nhé!