Dàn sao nhí khuấy động khu du lịch Happyland, chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, khu du lịch Happyland đã tổ chức chuỗi sự kiện 3 ngày từ ngày 31/5 – 2/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, khi tới với khu du lịch Happyland không chỉ trải nghiệm văn hóa 3 miền mà còn như quay về một trời tuổi thơ dữ dội.

1. Hội chợ cuối tuần 31/5 – 2/6

Với nhiều mặt hàng hấp dẫn, phong phú như quần áo, phụ kiện..tất cả đều sale lên đến 49%, còn có nhiều hoạt động hấp dẫn kèm theo như vẽ chibi, vẽ henna, coi bài tarot. Buổi tối còn có lô tô, ca nhạc aucostic, phiên chợ cuối tuần nay rất thu hút động đảo người dân Long An đến mua sắm và vui chơi.

2. Gian hàng tuổi thơ:

Nhắc đến tuổi thơ thì không thể bỏ qua những món đồ chơi, bịch mì trẻ em đã tạo nên một tuổi thơ dữ dội của chúng ta. Ngoài ra, khu du lịch Happyland có một khu vui chơi cho trẻ em như thú nhún, nhà phao,…các chương trình biểu diễn đặc sắc như múa rối nước, múa rối cạn, chương trình ca nhạc tại sân khấu Happyland.

3. Cuộc thi ảnh online cũng đã được trao tại khu du lịch Happyland

Những người con Long An đã vinh hạnh mang đến chúng ta những bức hình tuyệt đẹp và mang hình ảnh quê hương truyền tải rộng rãi. Qua 2 tháng bình chọn trên mạng xã hội Facebook, thì đã chọn ra 8 gương mặt xuất sắc đã có độ tương tác cao bài dự thi

  • Giải I : Nguyễn Thanh Sang
  • Giải II : Nguyễn Thị Thu Vân
  • Giải III : Châu Thị Hồng Nhung
  • Đồng giải khuyến khích : Đặng Thị Huỳnh Như, Đặng Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Ngọc Hải, Trần Tuấn Kiệt, Trần Thị Mỹ Thuận.


Những gương mặt đã chiến thắng tại cuộc thi

4. Những chương trình hấp dẫn tại sân khấu chính của khu du lịch Happyland

Mỗi sư kiện của Happyland đều không thể thiếu trò chơi dân gian đang rất được nhiều người yêu thích đó là lô tô, Mọi người đếu mong chờ đến tiết mục của Đoàn lô tô Hương Nam cùng với những tấm vé số chỉ có 10.000đ và những con gấu bông to đầy đáng yêu.


Du khách chơi Lô tô đã trúng thưởng

Các em nhỏ cũng rất đáng yêu, rất háo hức và nhiệt tình giơ tay trả lời câu hỏi của anh MC alibaba để nhận những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình.


Các em nhỏ rất háo hức trả lời câu hỏi để những phần quà hấp dẫn

Dàn sao nhí Candy Ngọc Hà, Ku tin, Tin Tin, Quốc Dương đã khuấy động sân khấu bằng những tiết mục ca nhạc đầy vui nhộn và cùng có chút sâu lắng. Ở trên sân khấu các bé biểu diễn rất nhiệt tình nhưng dàn khán giả nhí của Happyland cũng chả chịu ngồi yện cũng nhún nhảy theo.


Bé Candy Ngọc Hà


Bé Ku Tin < center/>


Bé Quốc Dương


Bé Tin Tin

Hình ảnh & Video sự kiện