baomoi.com : Tập đoàn Khang Thông : Hội Xuân Văn Hóa Du lịch Happyland 2019 và mở cửa Khu Văn Hóa Việt Nam

Đồng chí Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An phát biểu chúc mừng Hội Xuân Văn hóa Du lịch Happyland 2019.

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tại khu phức hợp giải trí (huyện Bến Lức, tỉnh Long An), Tập đoàn Khang Thông đã tổ chức Hội Xuân Văn hóa Du lịch Happyland 2019. Hội Xuân với quy mô lớn, nhiều chương trình hấp dẫn được tổ chức dành cho người dân Long An cùng với du khách trong và ngoài nước. Sau Hội hoa xuân, Happyland tiếp tục mở cửa đón phục vụ khách và khách tour du lịch.

Trong khuôn khổ Hội Xuân Văn hóa Du lịch Happyland 2019, được sự đồng thuận về chủ trương và hỗ trợ của UBND tỉnh Long An, Sở Văn hóa – Du lịch và Thể thao tỉnh Long An phối hợp cùng Happyland tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trưng bày Sa bàn Hoàng sa – Trường sa và các tài liệu lịch sử về tỉnh Long An; Hội thi đơn ca – song ca Bolero; Hội thi kết trái cây nghệ thuật; Hội thi cắm hoa; xiếc nghệ thuật; Hội thi sinh vật cảnh; Liên hoan khinh khí cầu; liên hoan diều nghệ thuật; biểu diễn thời trang; múa rối nước; múa rối cạn…Những hội thi này đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho du khách tham quan với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.


Các đại biểu dự Khai mạc Hội Xuân Văn hóa Du lịch Happyland 2019.

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Khang Thông, hiện nay Happyland đã đưa vào hoạt động Khu Văn hóa Việt Nam (với 52 ha) nơi có thể giới thiệu cho du khách, các đối tác và bạn bè quốc tế về một văn hóa Việt Nam thu nhỏ với lối kiến trúc, văn hóa dân gian, biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực, làng nghề truyền thống 3 miền Tổ quốc, với chợ nổi đặc trưng sông nước Tây Nam bộ, điệu hò Huế hay quan họ Bắc Ninh. Được thiết kế trên mảnh đất tạo dáng hình chữ S, khu văn hóa Việt Nam là nơi tôn vinh những giá trị văn hóa Việt Nam truyền thống. Trong không gian đậm màu sắc Việt, những nét văn hóa Việt đặc sắc trong điệu lý, câu hò, chiếc áo mớ ba mớ bảy của các liền chị Bắc Ninh, chợ nổi đặc trưng vùng sông nước Nam Bộ, những làng nghề được tái hiện nguyên vẹn và đầy cảm xúc.

Du khách chụp hình tại chợ nổi tại Hội xuân Happyland.

Đọc thêm : https://baomoi.com/tap-doan-khang-thong-hoi-xuan-van-hoa-du-lich-happyland-2019-va-mo-cua-khu-van-hoa-viet-nam/c/29588340.epi